info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 P.O BOX 425120, San Francisco, CA 94142

240 người nghèo ở Long Thới được phát thuốc miễn phí

🙏Kính gửi : Qúy Ân nhân Hội Bác Ái Phanxicô. Franciscan Charity, USA.
Con nữ tu Anna Võ Thị Thúy Phượng thuộc Hội Dòng Mến Thánh Gía Cái Nhum, phụ trách công tác xã hội giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo khổ bệnh mãn tính vùng sâu, vùng xa.

Sr Phượng bên bà con nghèo đến khám bệnh và được phát thuốc miễn phí

Con xin thay mặt cho tất cả người nghèo, không phân biệt tôn giáo xin hết lòng 🙇‍♂️🙇‍♀️cám ơn đến Quý Ân Nhân :EXCELLENT HAIR + KATHY NGUYEN + VICKY TA + CUC T DOAN.

Qua Hội Bác Ái Phanxicô Trạm Xá từ thiện của Hội Dòng tại xã Long Thới và phòng Khám Đông Y Giáo Xứ Cái Nhum – Huyện Chợ Lách với số tiền 16.000.000 VND ($ 700 USD) chúng tôi mua được 4 thùng thuốc khám chữa bệnh sơ cấp cứu trong quý 3 năm 2019, 💓💗💖💝cho khoảng 240 bệnh nhân nghèo, người khuyết tật không có điều kiện đi đến bệnh viện trên 10km khám chữa bệnh, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Hội chia sẻ những liều thuốc uống giảm các cơn đau bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp, đường ruột, đau nhức xương khớp, huyết áp, tim mạch, cảm cúm … phục hồi lại sức khoẻ thề xác và niềm vui phấn khỏi tinh thần để bệnh nhân có thề thắng vượt mọi cơn đau yếu vươn lên làm việc nuôi sống bản thân và gia đình .

Bệnh nhân nghèo ngồi chờ bác sỹ thăm khám và phát thuốc

🙏🙇‍♀️🙇‍♂️Trong tâm tình biết ơn sâu xa con xin thay mặt những người nghèo khổ bệnh tật chân thành Tri Ân Cha linh hướng , Hội Đồng Quản Trị Hội Bác Ái Phanxicô và quí Ân nhân kính chúc Quý Vị được dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống👏

Thư cám ơn mặt trước
Mặt sau của lá thư cám ơn

Long Thới, ngày 09 -09 -2019

Phụ trách chương trình

Nữ tu. Anna Võ Thị Thuý Phượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *