info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

CĂN NHÀ NGHẢ NGHIÊNG CỦA GIA ĐÌNH NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN

Căn nhà gia đình chị đang sống đã xuống cấp trầm trọng, mùa mưa sắp tới không biết ngôi nhà này có thể đứng vững hay không. 🙏Kính xin quý vị Ân Nhân thương giúp đỡ gia đình chị Dung xây một căn nhà tình thương để gia đình chị có nơi ở ổn định.

Mẹ con chị Dung đứng phía trước căn nhà phủ bạt cũ nát của gia đình chị

Gia đình chị Dung gặp rất nhiều khó khăn. Chồng chị đã bỏ chị ra đi để lại một mình chị phải lo cho mẹ già và đứa con gái đang tuổi cắp sách đến trường. Chị không có ruộng đất để canh tác, chỉ có một miếng đất nhỏ để ở. Hằng ngày dù trời nắng hay mưa chị cũng phải đi bán từng tấm vé số để kiếm tiền nuôi gia đình😢. Hôm nào bán được thì gia đình mới có miếng ăn. Chị còn phải lo thuốc tháng cho mẹ già, lo cho con gái đi học. Tất cả mọi gánh nặng kinh tế một mình chị phải gánh vác.

Căn nhà ngả nghiêng, xiêu vẹo

Gia đình chị hiện ở ấp Trà Ốp, xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh

#nhatinhthuonghoibacaiphanxico#nhatinhthuong

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *