info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

CÔ GIÁO NGHÈO DẤN THÂN VÌ HỌC SINH NGHÈO

𝐂ô 𝐠𝐢á𝐨 𝐭𝐫ẻ đã 𝐭ừ𝐧𝐠 𝐥à 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢ê𝐧 𝐧𝐠𝐡è𝐨, 𝐪𝐮𝐲ế𝐭 𝐝ấ𝐧 𝐭𝐡â𝐧, 𝐡𝐲 𝐬𝐢𝐧𝐡 để 𝐝ạ𝐲 𝐡ọ𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐜á𝐜 𝐞𝐦 𝐡ọ𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡è𝐨.

Được sự giúp đỡ của quý vị Ân Nhân, Hằng năm, trong chương trình Giáo Dục, Hội Bác Ái Phanxicô (HBAP) vẫn giúp học bổng cho khoảng hơn 500 học sinh và hơn 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục được thắp sáng ước mơ. Mỗi năm, hoa trái gặt được là vài chục em sinh viên được tốt nghiệp ra trường với những kết quả cao 🌺. Với những suất học bổng này, các em đã được trao những cơ hội viết ước mơ của mình trên hành trình học tập.

Xin mời quý vị Ân Nhân cùng xem video dưới đây, lắng nghe đôi lời chia sẻ, tâm tình cảm ơn của bạn Trang, một trong hàng nghìn cựu sinh viên đã nhận được học bổng của Hội chia sẻ trong buổi họp mặt các bạn cựu sinh viên đã được nhận học bổng của Hội và đã tốt nghiệp ra trường trong những năm gần đây (buổi họp mặt diễn ra vào ngày 25-02-2024 vừa qua, tại Sài Gòn).

#giaoduchoibacaiphanxico#hocbongchohocsinhngheo#education

—–————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *