info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

Em Phương đã được an nghỉ tốt đẹp

Phương sống một cuộc đời nhiều khổ cực đau thương. Chứng kiến mẹ đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư, chưa nguôi đi nỗi đau mất mát thì tai nạn ập xuống quá đỗi cay nghiệt với người cha bị bể xương khớp háng🙇‍♂️. Phương thương cha tai nạn, em gái còn nhỏ, mọi gánh nặng đè lên vai em, ngoài giờ đi học thì em đi mò cua bắt ốc lo cho gia đình🥺😢😭.

Em gái của Phương bên linh cữu của anh trai tại hội trường Thôn

Nhưng rồi, cái chết đã đến với em quá bất ngờ😭😭😭. Em ra đi trong sự lạnh lẽo lênh đênh giữa lòng hồ thủy điện, để lại người cha ốm đau cùng cô em gái nhỏ. Để lại bao khó khăn, thiếu thốn và đau thương của những tháng ngày đã qua. Và để lại bao dòng nước mắt thương cảm của bao con người.

Em ra đi mà gia đình không có được căn nhà để đưa xác em về…🤭😪😭

Cha Vũ cùng gia đình đưa hài cốt của em về nghĩa trang an nghỉ

Nhận được những yêu thương, giúp đỡ của quý vị Ân Nhân, Hội đã chuyển trao số tiền Ân Nhân giúp đỡ đến Cha Hồ Ngọc Vũ, nhờ Cha trực tiếp giúp đỡ cho gia đình em Phương. Trước mắt, số tiền này đã giúp lo cho bé Thanh (em của Phương) đi học, giúp chú Tứ (bố của Phương) được đi mổ chân. Hài cốt của em Phương sau khi được hỏa thiêu đã được đưa về nghĩa trang an nghỉ.

🙇‍♂️🙇‍♀️Gia đình em xin hết lòng cảm ơn quý vị Ân Nhân đã thương giúp em Phương cũng như gia đình em lo cho em được an nghỉ tốt đẹp, giúp bố và em của Phương về vật chất và tinh thần👏.

Xin xem lại bài viết trước về em : https://www.facebook.com/PhanxicoCharity/posts/1189701654551455

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *