info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

LƯU XÁ – GÁNH NẶNG & ƯU TƯ

Các em là những học sinh, sinh viên nghèo đến từ các buôn làng vùng xa xôi hẻo lánh, gia đình khó khăn không có điều kiện cho các em được đến trường. Được sự giúp đỡ của quý Cha, quý Srs, các em đã được ở trong nhà nội trú, có chỗ ăn, ở, sinh hoạt,… gần như là miễn phí hoàn toàn, để tạo điều kiện cho các em được đến trường.

Số lượng các em ở các nhà nội trú rất đông, nên là bài toán rất khó cho các Cha, các Srs😓. Lo chỗ ăn, chỗ ở, bát cơm đầy, có khi là khoản học phí…và nhiều thứ chi phí khác.🙏Kính xin quý vị Ân Nhân cùng chung tay với quý Cha, quý Srs tại các nhà nội trú trong chương trình Nhịp cầu bé Mồ côi của Hội, giúp các em có cơ hội tiếp tục được đến trường, viết tiếp những ước mơ còn dang dở.

#nhanoitru#hocsinhngheo

#giaoduchoibacaiphanxico#hocbongchohocsinhngheo#education

—–————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *