info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NHÀ TÌNH THƯƠNG HƯỚNG DƯƠNG

Nhà Tình Thương Hướng Dương hiện vẫn đang nuôi dưỡng và giáo dục 17 trẻ từ 9 đến 20 tuổi. Trong đó có: 1 em đang học Đại học Sư phạm Kỹ Thuật năm thứ 2; 1 em đang học Cao Đẳng năm thứ nhất ngành Điều Dưỡng; 5 em đang học lớp 11 trường Cao Đẳng Nghề; 3 em học lớp 10 trường Cao Đẳng Nghề; 1 em đang học lớp 8; 1 em đang học lớp 6; 5 em nghỉ học và đang học nghề.

Nha sĩ đến làm răng cho các bé

Như quý vị đã biết, hiện nay tại Việt Nam trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa là một trong những vấn đề cấp thiết của xã hội Việt Nam. Vì thế, tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse, Việt Nam đã thành lập mái ấm nhằm cứu những mầm sống và nuôi dạy các trẻ em bị bỏ rơi, giúp các em trở thành những người có ích cho Xã hội và Giáo hội.

Thư cám ơn gửi đến quý vị Ân Nhân

👉Định hướng của quý Cha là giúp các em học hết Đại Học hoặc có một cái nghề (cho những em không thể học cao hơn), để các em có thể lo cho tương lai của mình. Phần lớn các em trong giai đoạn này đều đi học ở những nơi xa, nên quý Cha phải chi rất nhiều kinh phí cho các em. Chính vì thế, nhà tình thương Hướng Dương rất cần những tấm lòng hảo tâm để hỗ trợ quý Cha. 🙏Xin quý ân nhân tiếp tục yêu thương và cộng tác với quý Cha, để quý Cha giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn.

#nhipcaubemocoihoibacaiphanxico#bemocoi#orphans

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *