info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

TĂM TỐI NỐI TIẾP TỐI-ĐEN

Cần lắm những tấm lòng quảng đại cứu giúp béBố mẹ bé Mỹ Kiều (2 tuổi) đều mù, từ khi bé chào đời bé đã mù 2 mắt bẩm sinh. Khi bé được 5 tháng tuổi thì phát bệnh u ác của mắt và phần phụ. Nội ngoại thay nhau đưa bé đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác để tìm hướng điều trị cho bé. Hiện tại bé đang điều trị tại bệnh viện ung bướu Sài Gòn.

Đôi mắt con không còn thấy ánh sáng với phải chịu đựng nhiều đau đớn

Bố mẹ bé theo nghề massage của Hội người mù, lương của cả 2 vợ chồng cộng lại mới được tất cả 3,000,000 Vnđ/tháng, vì ở quê chỉ cố gắng thu nhập gói gém đủ ăn uống chi phí trong nhà. Bố mẹ mỗi tháng chỉ về thăm 1 ngày, giao hẳn bé cho nội ngoại chăm sóc đưa đi bệnh viện😢.

Một trong rất nhiều hồ sơ bệnh án của bé Mỹ Kiều

Vợ chồng mù tưởng chừng sinh được một bé để làm động lực cho gia đình, không ngờ bé lại phải đối diện với bệnh tật. Bố mẹ nghèo thương con mà không biết phải làm sao khi không có tiền để vô thuốc cho bé ?

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico#benhnhanngheo

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *