info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP $1,000 USD GIÚP BÀ REN SỬA NHÀ

Hoàn cảnh bà Nông Thị Ren (83 tuổi) địa chỉ ở Xóm Bản Lung, Thôn Đoài Dương, Huyện Trùng Khánh, Tỉnh Cao Bằng thật đáng thương. Bà Ren có 2 người con trai, một người đã qua đời, hiện bà đang sống với 1 người con trai bị tâm thần trong ngôi nhà được nhà nước hỗ trợ và bà con hàng xóm góp công xây bằng gạch ba vanh.

Cha, Sơ, CTV của Hội cùng bà Ren đứng trước căn nhà xập xệ của mẹ con bà Ren

Hiện tại ngôi nhà đã hư hỏng phần mái lợp bằng ngói, trời mưa nắng hay rét buốt thì trong nhà như ngoài sân, chỗ kê giường cũng không đủ khô. Bà không còn sức lao động, con trai bị bệnh thường xuyên đi lang thang, nếu có ở nhà thì cũng đốt phá quần áo, bà thường nhờ hàng xóm xích con trong xó nhà. Cơm ăn, áo mặc hàng ngày của 2 mẹ con nhờ vào sự giúp đỡ chia sẻ của bà con hàng xóm và nhà thờ.

Kính mong quý ân nhân hội giúp mẹ con bà Ren số tiền 24,558,000 Vnđ (=$1,000 USD) để sửa mái nhà (lợp tôn) cho mẹ già, con bệnh có chỗ trú mưa nắng những ngày cuối đời.

Mái nhà của nhà bà Ren đã bị hư hỏng nặng nề

#nhatinhthuong#hoibacaiphanxico#housingproject

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *