info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

57 EM HỌC SINH SẮC TỘC NGHÈO NỘI TRÚ

Kính thưa Hội! Tại cộng đoàn Mai Linh (làng Dơnông, Kông Htok, Chư Sê, Gia Lai), chúng con có nuôi dạy 57 em người bản địa Jrai – Bahnar, trong đó có 15 em là mồ côi. Các em ở đây, đa số đến từ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn😢. Còn bản thân các em hiếu học nên mới đi ở nội trú để được đi học. Mỗi năm gia đình các em đóng chỉ một bao lúa để phụ giúp cộng đoàn nuôi dạy con em của mình.

Những bữa ăn sáng với mì gói đơn sơ của các con, có bạn ăn một bữa hết 2 đến 3 gói mì tôm

Nhà nội trú Mai Linh chúng con hình thành đã hơn bốn năm. Bốn năm qua, chúng con cũng được ít ân nhân biết đến và giúp đỡ nhưng không thường xuyên. Tạ ơn Chúa và quý ân nhân. Tuy nhiên, cộng đoàn chúng con còn đó nhiều thiếu thốn trong việc nuôi các em về nhu yếu phẩm. Nên con viết thư này để 🙏nhờ đến sự trợ giúp của Hội. Con ước mong một sự giúp đỡ thường xuyên để các em có được những bữa ăn tốt hơn hiện tại. Con xin cho 57 em, mỗi tháng 4 tạ gạo. (Mỗi quý, chúng con xin được trợ giúp 20.000.000/57 em ).

Không gian ngủ của các con

Bất cứ sự giúp đỡ nào, dù lớn hay nhỏ đối với những người thật sự cần cũng đều đáng trân trọng và chất chứa yêu thương. Con cảm ơn Hội và hy vọng vào sự trợ giúp của Hội.

#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#orphans

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *