info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP TỦ THUỐC CHO 226 BỆNH NHÂN NGHÈO Ở CAO BẰNG

Đời sống của bà con dân tộc thiểu số sống ở vùng rừng núi phía đông bắc, giáp biên giới Trung Quốc này (huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng) rất nghèo về cả vật chất và tinh thần, đường đi lại rất khó khăn. Họ sống hầu hết là nhờ vào cây ngô, mía, sắn, rất ít chỗ cấy lúa được.. Và y tế rất nghèo nàn và sơ sài. Vì vậy, nhiều người bị khuyết tật, bị chết oan vì đường đi lại khó khăn, xa xôi và vì nghèo nên không có tiền đi bệnh viện. Các sơ chia sẻ: “khi thăm họ con thấy rất thương họ. có những người bị mù 2 mắt, có người chỉ ngã 1 chút đau không có thuốc nên phải nằm một chỗ, lở loét người và dần bị liệt. Cùng với rất nhiều câu chuyện thương tâm khác nữa😢.

Quý Srs đến thăm khám, phát thuốc cho bệnh nhân nghèo tại nhà dân

Nhờ sự giúp đỡ của quí ân nhân đã xoa dịu được một phần nào nỗi đau về thể xác và cả tinh thần của họ qua việc phát thuốc và gạo cho những bệnh nhân nghèo. 🙏Xin quý vị Ân Nhân tiếp tục rộng tay giúp đỡ các bệnh nhân nghèo có cơ hội được cứu sống, được điều trị bệnh.

Bệnh nhân nghèo vui mừng nhận được những viên thuốc tình thương

#tuthuoctinhthuonghoibacaiphanxico#tuthuoctinhthuong#medicine

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *