info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

Y Tế

Chương  trình  bao  gồm:  Mổ  Bướu  Cổ,  Giải  Phẫu  Mắt,  Giải  Phẫu  Tim,  được  thực  hiện  tại  các  Bệnh  Viện  và  Trung  Tâm  lớn,  có  uy  tín  cùng  với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã cộng tác với Hội trong nhiều năm qua.

* Phẫu thuật tim: Chương trình đã cứu sống 2,097 bênh nhân tim. Kêu gọi $3,000/ trường hợp. Đây là sự ưu ái lớn từ bệnh viện vì các bác sĩ thực hiện ca mổ hoàn toàn không lấy tiền công. Số tiền $ 3,000 dùng để chi trả cho thuốc, chi phí mua dụng cụ y tế cho ca mổ cùng tiền thuốc men hỗ trợ sau khi mổ.

Sr Ngọc Nữ- phụ trách chương trình phẫu thuật tim thăm bệnh nhân sau phẫu thuật

* Phẫu thuật mắt: giúp tìm lại ánh sáng cho khoảng 21,571 bệnh nhân nghèo bị cườm và mộng thịt.

* Mổ bướu cổ: Chương trình đã giúp cho hơn 228 bệnh nhân nghèo được mổ bướu cổ

* Tủ thuốc tình thương giúp cho bệnh nhân được tư vấn, khám bệnh và nhận thuốc điều trị hoàn toàn miễn phí. Hiện tại chương trình tủ thuốc đã vươn xa tới 15 đơn vị và được phân phối đến 47 địa điểm ở nhiều vùng khác nhau trải dài từ Bắc– Trung– Nam với tổng số là 1,196,053 bệnh nhân.

Sr Khâm-phụ trách chương trình đến thăm tủ thuốc tình thương của Hội tại Thanh Hóa

Chương trình tủ thuốc được hoạt động với nhiều hình thức đa dạng tùy theo nhu cầu của địa phương, có nơi  là những phòng khám từ thiện Đông Tây Y kết hợp, có nơi là những tủ thuốc cố định phục vụ ngày đêm để anh chị em có thể đến bất cứ lúc nào khi cần, hoặc là những tủ thuốc di động, những chuyến đi khám bệnh và phát thuốc tại những vùng sâu vùng xa, đường đi khó khăn và hiểm trở, xa bệnh viện,  len  lỏi  vào  trong  các  gia  đình  thăm  và  khám  tại  nhà  cho  các  người  già  yếu,  khuyết  tật,  bệnh  tai  biến  liệt  gường  không  thể  đi  xa  được. Chương trình tủ thuốc tại mỗi địa điểm đều được đón nhận sự cộng tác nhiệt tình, thiện nguyện và yêu nghề của nhiều Bác sĩ, Dược sĩ , y sĩ và các y tá phụ giúp.

Xem thêm

Phẫu Thuật Tim

I. Giới thiệu Giới thiệu sơ lược về chương trình Chương trình Phẫu thuật Tim là một trong nhiều chương trình bác ái của Hội

Xem chi tiết »

Mổ Bướu Cổ

Chương trình kêu gọi $400/ trường hợp, do Sr Huỳnh Thị Ngọc Nữ phụ trách và thực hiện. Trong 16 năm, từ 2004-2020, với số

Xem chi tiết »

CHÚNG TÔI CẦN SỰ TRỢ GIÚP TỪ BẠN