info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

𝓧𝓾𝓪̂𝓷 𝓪̂́𝓶 𝓽𝓲̀𝓷𝓱 𝓷𝓰𝓾̛𝓸̛̀𝓲

Những ngày cuối năm, nhà nhà đang đua nhau mua sắm cho ngày Tết, nào là cành đào, cành quất, cành mai và nhiều những nhu yếu phẩm để chuẩn bị cho một cái tết ấm cúng, gia đình đón tết xum vầy. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể làm cho chính bản thân mình và gia đình mình những điều tưởng chừng như rất đơn giản đó😢.

Niềm vui của các cụ già khi nhận được những phần quà Tết yêu thương

Qua ban Caritas Giáo phận Hưng Hoá, Hội đã chuyển trao những phần quà Tết yêu thương ❤ cho bà con nghèo ở 1 số khu vực.

Những người nhận quà, phần lớn là các cụ già neo đơn, dáng vẻ lom khom, tiều tụy bởi sức nặng tuổi già. Có những cụ bà còn không đủ sức để cầm những phần quà mà phải nhờ những người thân hỗ trợ. Mỗi người đều toát lên niềm vui khi họ nhận thấy được tấm lòng quảng đại chia sẻ tình thương từ quý Ân nhân. Họ đón nhận những món quà này với một tấm lòng biết ơn sâu sắc; họ rất trân quý sự chia sẻ này🌺. Cho dù có diễn tả bằng lời hay qua những ngôn ngữ không lời, mỗi người dân đều ánh lên niềm vui vì cảm thấy mình được yêu thương và được chia sẻ để phần nào bớt đi nỗi chuân chuyên của cuộc sống, phần nào bớt đi những gánh nặng của cuộc đời. Thay vào đó, họ được bù đắp bởi tình Chúa và tình người. 🙏Xin cảm ơn sự chia sẻ của quý Ân nhân Hội Bác Ái Phanxicô.

Cha CTV trao những phần quà yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn

👇Trên đây là hình ảnh trao quà Tết cho 40 gia đình nghèo ở giáo xứ Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

#quatethoibacaiphanxico #quatet #tet#nguoingheo


Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *