info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

🙏 XIN KỊP THỜI GIÚP BÀ SỬA LẠI CĂN NHÀ, CHỐNG CHỌI VỚI MÙA MƯA ĐANG TỚI

Bà Huệ sống một mình, nằm liệt giường đã 15 năm nay😢.Mồ côi mẹ sớm, nên bà Huệ phải ở vậy để nuôi 4 em nhỏ. Trong số các em của bà lại có một người bị thần kinh không được khôn ngoan như người khác, còn một em thì đi lính rồi chết, một người em gái nữa đi làm ăn tận bên Trung Quốc, rồi mất tích luôn. Kể từ đó, bà Huệ đau buồn thương em nên đã trở bệnh và nằm liệt giường luôn cho đến nay đã 15 năm😓.

Bà Huệ nằm liệt trên giường suốt 15 năm nay

Ai cũng thương cảm cho hoàn cảnh éo le của bà và gia đình các em của bà. Chỉ còn lại một người em gái lấy chồng ở gần nhà, thường hay qua lại để chăm sóc cho bà Huệ. Nhưng gia đình cũng rất nghèo khổ, bệnh tật, chồng cũng đã mất lại phải lo lắng cho con cái. Người em gái rất thương chị nhưng không có đủ điều kiện để chăm lo cho chị được, ngoài hai bữa cơm cháo, quần áo tắm giặt cho chị gái, không thể giúp được gì hơn nữa.

Em gái bà Huệ dẫn Sr CTV của Hội thăm căn nhà xập xệ của bà Huệ

Từ khi nằm trên trên giường bệnh, căn nhà của bà Huệ cũng dần trở nên suy đồi, xập xệ vì không có ai sửa sang chăm sóc nên ngói gạch đã bị hao mòn, không còn đủ lành để che mưa che gió cho bà nữa😓. Mỗi khi mưa gió đến, người em gái của bà Huệ lại phải bế chị tìm chỗ để tránh gió chạy mưa, thật rất vất vả khổ sở. Có những lúc mưa bão đến bất ngờ, người em gái không kịp đưa chị đi thì bà Huệ lại phải chịu nằm trong đống chăn ẩm ướt, rét mướt rất tội nghiệp.

🙏Kính xin quý Ân Nhân thương giúp đỡ sửa lại mái nhà cho bà, để mỗi khi mưa gió, bà không phải chạy tìm chỗ tránh né nữa, giúp bà vơi bớt đi những khó khăn mà đủ sức chống trả với bệnh tật trong những ngày còn lại của cuộc sống trần gian này.Bà hiện ở Nga Thắng, Nga Sơn, Thanh Hóa.

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *