info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

🙏Xin cứu trợ những người nghèo bị cách ly ở Hải Dương

Những ngày qua, những con người đáng thương ở Hải Dương đã phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh, hàng nghìn người phải thực hiện cách ly. Từ đây số phận và cuộc mưu sinh của những người vô gia cư, những người mướn phòng trọ, những người nghèo phải lao đao và khốn đốn lo miếng ăn từng ngày😓 .

Cha Linh Hướng và các CTV của Hội đã đến thăm những mảnh đời tại Hải Dương

“Lấy gì mà ăn Cha ơi”😓, là những lời chia sẻ rất thật của một số bà nghèo trong vùng đất Hải Dương mà tôi đang sinh sống. Những chia sẻ nghe thật đau lòng, xót thương. Với tình hình hiện nay, chúng tôi muốn tiếp tục trao những phần lương thực cần thiết cho những người thực sự nghèo, để giúp họ vượt qua cơn khủng hoảng vì nạn dịch Covid-19 này.

Những cụ già sống neo đơn với nhiều nỗi khó khăn

👉Cho đi là còn mãi, lúc này đây là lúc chúng ta thể hiện tình liên đới với nhau qua những việc cụ thể : “Lá lành đùm lá rách. Lá rách đùm lá nát”. 🙏Xin quý vị thương giúp đỡ, và cùng đồng hành với chúng tôi trong công việc nhân ái này.

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *