info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

150 GIA ĐÌNH NGHÈO NHẬN ĐƯỢC GẠO TÌNH THƯƠNG

Cuộc sống người dân Quảng Bình, Hà Tĩnh luôn gặp biết bao khó khăn, thiếu thốn và lạc hậu về y tế, văn hóa, giáo dục, giao thông, lại phải thường xuyên hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề do thiên tai và nhân tai gây ra. Hàng quý, với sự cộng tác của Caritas Hà Tĩnh, Hội đã chuyển trao số tiền: 45.000.000đ để hỗ trợ gạo cho người nghèo khổ, khuyết tật, neo đơn tại khu vực Quảng Bình và một số bệnh nhân nhiễm HIV ở Hà Tĩnh.

Cha giám đốc Caritas, Sr trao gạo cho bà con nghèo

Văn phòng Caritas Hà Tĩnh đã trao những món quà ý nghĩa này tới tận tay người nghèo khổ. Tất cả những người nghèo được hưởng từ chương trình “Gạo Tình Thương” luôn ghi nhớ công ơn, lòng quảng đại của quý Ân Nhân Hội Bác Ái Phanxicô. Món quà mà quý vị gửi đến là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với những người kém may mắn, giúp họ thăng tiến về đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần.

Cha giám đốc Caritas, quý Cha, Srs cùng bà con nghèo bên những bao gạo tình thương.

#gaotinhthuonghoibacaiphanxico#gaotinhthuong

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *