info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

38 NĂM VỚI BAO ĐỚN ĐAU VÀ NƯỚC MẮT

Chị Quý (41 tuổi) mắc căn bệnh não hành hạ dai dẳng từ năm 3 tuổi cho đến năm 30 tuổi. Trong thời gian 27 năm trời chị phải sống lây lắt với căn bệnh của mình, gia đình cũng cố gắng gom góp chạy chữa cho chị. Đến khi chị 31 tuổi lại phát hiện thêm căn bệnh ung thư mạc tử cung (giai đoạn cuối)😭, gia cảnh đã nghèo còn gặp cái eo.

3 mẹ con chị Quý nằm tại căn nhà nhỏ của mình

Hiện nay bệnh của chị cứ 3 tuần lại phải đi đến bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn để điều trị (Xạ trị) một lần. Chị đã được bảo hiểm hỗ trợ thanh toán chi phí thăm khám, còn mình phải lo tiền xe và tiền thuốc men, một lần đi tiền xe và thuốc hết 6.000.000đ (sáu triệu đồng). Kinh tế gia đình quá eo hẹp, chị thì bệnh tật không làm gì ra tiền, chồng của chị chỉ đi làm thuê cuốc mướn ai thuê gì làm nấy cho qua ngày đoạn tháng với thu nhập trung bình 3,000,000 Vnđ/ tháng. Vì vậy một mình anh đi làm không đủ lo cho bốn miệng ăn hằng ngày☹, làm sao lo được tiền thuốc thang cho vợ. Cho nên gia đình anh chị đành phải cho đứa con đầu lòng đang học lớp 4 phải nghỉ học và nhờ chị em nuôi hộ.

Sr CTV của Hội đến thăm mẹ con chị

Trong hoàn cảnh khó khăn, bế tắc như vậy gia đình chị Quý 🙏rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý Ân Nhân mở rộng vòng tay, thương tình giúp đỡ cho gia đình chị Quý có tiền mua thuốc và phương tiện đi lại, cũng như giúp cháu Khánh cũng được tiếp tục đi học. Gia đình chị hiện ở Đội 4, Ấp 2 xã Đồng Tâm- Hyện Đồng Phú -Tỉnh Bình Phước

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

—————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

All donations are tax-deductible (U.S only) and will go directly to charitable projects

.📣 In the USA (donations are tax-deductible), Canada, Europe and Australia

Help the poor by donating via PayPal, or contact us atPhanxico CharityP.O. Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

Phone: +1(888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

One Response to “38 NĂM VỚI BAO ĐỚN ĐAU VÀ NƯỚC MẮT

  • I enjoy you because of all your valuable hard work on this blog. My niece loves setting aside time for internet research and it’s easy to understand why. We all know all of the lively tactic you give very helpful guides through this web site and improve participation from website visitors on the area plus our own child is certainly being taught a great deal. Enjoy the remaining portion of the year. You are always conducting a stunning job.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *