info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

BÉ MỒ CÔI VÀ COVID

KHI CHIẾC BÁNH CHẲNG ĐỦ CHIA CHO MỖI NGƯỜI MỘT MIẾNG

Trước diễn biến phức tạp của của dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã ảnh hưởng không ít đến mọi ngành, nghề trong xã hội. Trong bối cảnh khó khăn này, Chương trình Nhịp Cầu Bé Mồ Côi cũng chịu ảnh hưởng rất lớn khi quý vị ân nhân không thể đến thăm hay đóng góp chia sẻ giúp các bé.

Ba mẹ bỏ rơi, để con chịu cảnh mồ côi 🙁

Điều mà không ai muốn nhất đã xảy ra😢, tôi được biết do nguồn ngân sách giảm đáng kể, nên chương trình Nhịp Cầu Bé Mồ Côi trong 3 quý gần đây giảm, đồng nghĩa với việc các bé mồ côi, khuyết tật,… nhận lãnh những “chiếc bánh đã nát”. Đọc những dòng tâm sự của quý phụ trách các mái ấm tôi cảm thấy rất buồn và lo lắng nhưng cũng chẳng thể làm được gì, vì nguồn kinh phí hạn hẹn mà số lượng người cần giúp đỡ lại quá đông.

Thăm 80 bé mồ côi ở Mái ấm Mỹ Linh- Gia Lai trước đợt bùng dịch Covid

Giờ đây, Covid -19 lại tiếp tục hoành hành trên đất nước Việt Nam. Thấu hiểu nỗi lo lắng của mọi người trong cơn đại dịch này tôi chỉ biết không ngừng👏 cầu nguyện cho mọi người được bình an. Nhưng tôi vẫn cảm thấy hoang mang, nếu cơn đại dịch này kéo dài, nguồn ngân sách của Hội cạn kiệt thì các bé mồ côi và khuyết tật mà Hội đang giúp đỡ sẽ phải làm sao đây? Ai sẽ là người chung tay giúp các bé?😢

🙏Kính xin quý vị ân nhân tiếp tục thương yêu và quảng đại chia sẻ giúp cho các bé mồ côi, khuyết tật thuộc Chương Trình Nhịp Cầu Bé Mồ Côi có được những bữa ăn hằng ngày.

Sài gòn, ngày không nắng 06.05.2021

Nt Teresa Nga Nguyễn

#nhipcaubemocoihoibacaiphanxico#bemocoi

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *