info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

63 MẢNH ĐỜI KHÔNG NƠI NƯƠNG TỰA

Kính thưa quý vị!

SBTXH Mái Ấm Nhân Ái chúng con gồm có 7 Soeur thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang phục vụ các em mồ côi, bỏ rơi, hoàn cảnh khó khăn, và các cụ già neo đơn không nơi nương tựa 😢.

Các bé trong mái ấm thường chơi chung với nhau và chăm sóc lẫn nhau

Mái Ấm hiện nay có 63 cháu đang trong độ tuổi đi học, với nhiều lứa tuổi khác nhau: những cháu còn nằm trong nôi, các cháu mới bập bẹ tập nói, các cháu học Cấp I, Cấp II, Cấp III, Sinh viên. Là những người chăm sóc, nuôi dưỡng, chúng con luôn trăn trở làm sao có đủ điều kiện để đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, được học hành đến nơi đến chốn, được hòa nhập vào xã hội, và có một tương lai tốt có thể tự nuôi sống bản thân và trở nên người có ích trong xã hội.

Ngày cuối tuần các bé có thêm thời gian được vui chơi, sinh hoạt cùng nhau

Với những ưu tư đó, 🙏 Mái Ấm xin được ngỏ lời cùng quý vị trong Hội Phanxicô yêu thương, giúp đỡ cho những nhu cầu hằng ngày cho chúng con. Hiện nay, do nền kinh tế chung của toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn, điều ấy cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả, vì vậy việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho các cháu cũng hết sức khó khăn.

#nguoikhuyettathoibacaiphanxico#nguoikhuyettat#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#orphan

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *