info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NHÀ TÔN VÁCH ĐẤT

Gia đình Anh Tình, chị Tuyển chỉ có 1 mảnh đất nhỏ để ở, chứ không có ruộng vườn để canh tác. Anh chị học hành thấp, nghề nghiệp là đi làm mướn, cạo mủ cao su. Công việc thất thường, lúc có việc lúc không và thu nhập thấp. Cách đây khoảng gần 1 năm, anh Tình, khi đi làm mướn (bốc vác) bị té và trật khớp gối, không có đủ tiền để điều trị cho tốt…☹, vì thế hiện nay (do khớp gối bị viêm…) không thể làm việc nặng được. Bởi vậy, chỉ đi làm mướn các việc nhẹ, mà việc nhẹ thì ít. Trong thời gian này, chị Tuyển lại tiếp tục đang mang bầu người con thứ 3, không đi làm mướn được (do đang mang bầu và phải ở nhà trông coi con nhỏ). Cha mẹ đôi bên đều nghèo, nên không giúp được gì cho gia đình anh chị. Nói chung, cuộc sống của gia đình anh Tình và chị Tuyền rất khó khăn.

Gia đình anh Tình trước căn nhà cũ xập xệ của họ

🙏Kính xin Quý Ân Nhân giúp đỡ gia đình anh chị xây căn nhà tình thương🏠, để gia đình anh chị có được nơi ở ổn định, vì căn nhà cũ này đã quá xập xệ.

#nhatinhthuonghoibacaiphanxico#nhatinhthuong

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

All donations are tax-deductible (U.S only) and will go directly to charitable projects.

📣In the USA (donations are tax-deductible), Canada, Europe and AustraliaHelp the poor by donating via our Facebook or Website, or send a check to Hoi at Phanxico Charity P.O. Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

**Please give us your address and name so that we can send you our receipt for the tax deductible.

Phone: +1(888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

👉Lưu ý: Hội chỉ có duy nhất 1 số điện thoại và 1 số tài khoản duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *