info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

BI THƯƠNG CHỒNG CHẤT NỖI ĐAU

Chúng tôi đến thăm gia đình ông Tuận trong những ngày cuối năm mà thấy chạnh lòng, xót xa quá.

Ông Tuận- người Cha mù hai mắt trong căn nhà cấp 4 sập sệ đang phải trải qua nhiều nỗi đau và mất mát. Ông kể với giọng trầm buồn: Vợ ông là bà Diệu bị ung thư lâu ngày và phải nằm viện điều trị, ông bà có hai người con trai, mọi hy vọng đều trông chờ vào người con trai lớn là anh Đinh Hòa, nhưng niềm hy vọng đó lại quá mong manh khi trong quá trình tham gia giao thông, không may anh Hòa bị tai nạn bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội.

Ông Tuận tuổi cao sức yếu, thường xuyên đau bệnh

Sau khi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán anh Hòa bị tụ máu vùng trán và đã được phẫu thuật kịp thời, khi anh Hòa vẫn đang trong tình trạng hôn mê thì căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi người mẹ, còn nỗi đau nào hơn khi mẹ mất mà anh không biết gì và không được thắp những nén hương cuối cùng để đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục dành cho mẹ😢. Còn người Cha nghèo với đôi mắt vẫn một màu đen tối đầy bất hạnh, đau buồn và lo lắng vì ông mất đi người thân nhưng những khoản vay nợ vẫn còn đấy.

Con trai ông Tuận sau tai nạn đã để lại nhiều biến chứng

🙏Kính xin quý vị ân nhân mở rộng vòng tay chia sẻ, giúp đỡ cho gia đình Ông Tuận để may mắn đến với gia đình ông giống như những tia nắng nhiệm mầu mà bao lâu nay ông mong được nhìn thấy.

Gia đình ông Tuận hiện ở Hạ Linh, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định.

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity PO Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *