info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

CẬU BÉ BỊ BỎ RƠI GIỮA RỪNG

“Thầy ơi! Có một đứa trẻ ở trong rừng”.

– “Con chạy vội vào thì thấy một bé sơ sinh đen ngòm quấn trong áo sơ mi nam đã cũ và rách lỗ chỗ. Không biết sống hay chết, con ôm bé về, tắm cho bé vì con nghĩ nếu bé đi rồi thì cũng phải thơm tho sạch sẽ. Không ngờ thằng bé run run giãy đạp. Hôm đó là ngày 01 tháng 02 năm 2019”.

Bé Thiên Đức rất yếu nên phải nhập viện sau khi được thầy Nhật cứu sống

Người đàn ông đang nuôi 127 đứa trẻ mồ côi kể cho chúng tôi nghe như thế.

– “Cậu bé nhặt ở rừng chỉ nặng 1,9kg, được đặt tên Đinh Thiên Đức. Chúng con cố gắng mua sữa tốt cho bé uống. Tưởng mọi sự an yên không ngờ bé bị bệnh tim, thông liên thất lớn. Chúng con đưa bé vào nhà thương Nhi Đồng 1 Sài Gòn, sau khi khám, bác sĩ đã định ngày mổ tim cho bé, nhưng bé lại bị yếu và phổi có vấn đề nên phải vào nằm phòng cấp cứu. Sẽ điều trị hết bệnh phổi rồi mới tính ngày mổ tiếp”.

Ông bố của 127 đứa con luôn phải tất bật với đàn con thơ cần được chăm sóc

Ông bố của 127 đứa trẻ kể nghe giọng day dứt. Vì ông bố cũng bướu ác, bướu máu ở trong não giai đoạn cuối và cũng không mổ được. Không phải lời oán thán mà sao nghe não lòng !

👉Đấy là một câu chuyện ngắn trong hàng trăm câu chuyện khác nhau của mỗi bé mồ côi, mỗi bé một hoàn cảnh, một nỗi đau. Và hơn hết các bé luôn 🙏mong muốn được sự nâng đỡ của quý vị Ân Nhân.

#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#orphans

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *