info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

CHỊ CẦN 20,000,000 VNĐ CHI PHÍ PHẪU THUẬT

Chị Phạm Yến (43 tuổi) bị khuyết tật bẩm sinh do chứng sốt bại liệt làm cho hai đôi chân và tay trái của chị trở nên yếu ớt phải di chuyển bằng xe đẩy. Vì sức khỏe bị hạn chế nên chị phải bán vé số để nuôi sống gia đình, chị là người lao động chính trong gia đình vì chồng chị cũng thường hay đau bệnh nên không có việc làm. Vợ chồng chị có một đứa con gái nhưng bị khờ 😭.

Chị Phạm Yến nằm yếu ớt nơi bệnh viện

Chị bị bệnh tim hở van 3 lá, bệnh đái tháo đường, bệnh nhân xơ tử cung và bệnh áp xe thận. Chị mang rất nhiều bệnh, nhưng gần đây bệnh thận của chị đang trong giai đoạn nguy hiểm cần phải phẫu thuật. Nhưng gia đình nghèo không đủ tiền để phẫu thuật nên chồng Chị đã đi vay nóng để tạm ứng 20.000.000 Vnđ lên ca phẫu thuật. 🙏Kính xin quý Ân nhân thương giúp cho Chị có số tiền để tiếp tục điều trị căn bệnh của mình. Nhờ đó chị mới mạnh khỏe tiếp tục bán vé số nuôi đứa con khờ của mình.

Một trong nhiều hồ sơ bệnh án của Chị Phạm Yến

#nhicaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico#benhnhanngheo

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *