info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

COVID-19 DÂN NGHÈO LO CHẾT ĐÓI

Nhà bếp chẳng có gì ăn, nồi niêu trống trơn không có đồ ăn, và may ra thì chỉ có ít cơm trắng 😥…. Đó là thực trạng chung của rất nhiều gia đình sắc tộc, các bệnh nhân Phong, người già neo đơn, người khuyết tật ở nhiều nơi trên cả nước mà rất nhiều cộng tác viên của Hội đã tận mắt chứng kiến trong mùa đại dịch bệnh Covid này.

Rất nhiều trẻ em sắc tộc nghèo sống trong cảnh đói khổ

Trong đợt bùng đại dịch Covid-19 lần thứ 4 này của Việt Nam, mọi thứ đều ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Số ca nhiễm bệnh tăng lên hàng ngày, hàng giờ, nhiều nơi đã bị giãn cách xã hội, thậm chí là phong toả, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe và miếng cơm manh áo của bao con người.

Những công nhân ở Bắc Giang phải nghỉ làm, cách ly tại phòng trọ với nhiều thiếu thốn

Trước muôn vàn khó khăn, đói khổ của bà con nghèo. 🙏Hội tha thiết kêu gọi quý vị Ân Nhân tiếp tục chia sẻ yêu thương, cộng tác với Hội giúp gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu để cứu đói bà con trong mùa đại dịch này…Các CTV của Hội sẽ trực tiếp trao những phần quà yêu thương đến những người cần được giúp đỡ nhất, và sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh thông tin trên Facebook, Website của Hội. Xin quý vị theo dõi, đón xem.

https://www.facebook.com/donate/265483455370065/

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *