info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

CUỘC ĐỜI BẾ TẮC, CHỊ TỰ VẪN KHÔNG THÀNH

Chị Ngọc Phước (30 tuổi) bị suy thận mãn giai đoạn cuối, phải lọc thận 1 tuần 3 lần. Không có tiền chữa bệnh, chị muốn tự vẫn nhưng không thành☹.

Chị có 1 con gái 11 tuổi không người chăm sóc nên gửi bà ngoại, còn chồng thì đi làm mướn, phải bỏ việc 1 tuần 3 ngày để đưa vợ đi chạy thận, nên người ta không mướn nữa. Anh đành đi tìm việc, ai mướn gì làm đó để có tiền đổ xăng, còn ăn uống thì tạm bợ-đi xin ăn dùng qua ngày, nên có những bữa 2 vợ chồng đẫm nước mắt khi chẳng có gì ăn😢.

Chị Ngọc Phước trong căn nhà xập xệ cũ nát của mình

Lo miếng ăn hàng ngày đã là cả vấn đề với anh chị, huống chi nói đến việc chạy chữa cho chị. Anh phải loay xoay vay mượn khắp nơi để ráng cầm cự cho chị, nhưng đã dần bế tắc. 🙏Kính xin quý vị Ân Nhân dủ lòng thương xót, cứu lấy chị trong cơn khốn cùng.

Chị Ngọc Phước khi chạy thận tại bệnh viện

Gia đình chị hiện ở ấp 21, Thạnh Tân, Thạnh Trị, Sóc Trăng

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *