info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

ĐAU THƯƠNG CẢNH GIA ĐÌNH NGHÈO

Suốt 7 tháng qua, gia đình anh Chu Thường (36 tuổi) đã phải đi vay tiền ngân hàng và vay tiền xóm làng hết hơn 100 triệu để chạy chữa bệnh tật cho anh Thường, nhưng bệnh của anh vẫn không thuyên giảm. Anh bị bệnh cao huyết áp, tê bì chân tay, bị bệnh co rút các dây thần kinh, bị chèn các mạch máu ở xương chậu, thoát vị đĩa đệm, suy giảm trí nhớ☹. Bệnh có nhiều biến chứng làm cho anh đi lại rất khó khăn.

Anh Chu Thường phải thường xuyên nằm viện điều trị bệnh

Vợ chồng anh có 5 đứa con nhỏ, trong đó có 1 bé bị thiểu năng. Anh vốn là lao động chính trong nhà, nên từ khi anh lâm bệnh nặng, phải vay tiền khắp nơi để chữa bệnh thì gia đình anh đã rơi vào bế tắc. Các con của anh chị phải nghỉ học, theo mẹ vào bãi rác để nhặt ve chai kiếm sống.

Vợ con anh phải thường xuyên vào bãi rác tìm nhặt ve chai

Xót thương cho anh chị, cho những đứa con thơ đang ngày ngày phải lao đao với vấn đề: cơm, áo, gạo, tiền,… 🙏Cần lắm những bàn tay yêu thương, chia sẻ để cứu lấy cuộc đời anh, và nâng đỡ những đứa trẻ đáng thương.

#nhicaubacai #nhipcaubacaihoibacaiphanxico #benhnhanngheo

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *