info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

ĐÊM KHÔNG NGỦ VÌ MƯA DỘT

Chị Nhẫn là một người mẹ đơn thân. Chồng Chị đã bỏ Chị và hai Con ra đi từ khi đứa con gái nhỏ được một tuổi. Chị một mình nuôi con trong hoàn cảnh hết sức khó khăn là: không có ruộng đất canh tác. Chị phải buôn gánh bán bưng từng ngày để kiếm tiền nuôi con. Hai con của Chị vì còn quá nhỏ không thể phụ giúp Chị việc gì😢.

Cha xứ cùng mẹ con chị Nhẫn đứng phía trước căn nhà xập xệ của nát của mẹ con chị

Hơn 6 tháng nay vì tình hình dịch bệnh lây lan nhanh nên Chị không được ra chợ buôn bán nữa. Chính vì thế gia đình của Chị đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Ngôi nhà của Chị và các con đang ở thì dột và cột thì xiêu mà Chị thì không thể nào có khả năng để tu sửa lại. Mấy tháng nay trời mưa và giông làm Chị và các Con Chị không thể nào ngủ yên vì sợ nhà sập. Thu nhập từ việc buôn bán của Chị cũng chỉ trên dưới 2 triệu đồng/tháng. Số tiền này gói ghém lắm cũng chỉ đủ lo ăn cho 3 người. Còn việc xây dựng lại căn nhà thì không thể nào được. 🙏Xin Quý Ân Nhân trong thương giúp gia đình Chị xây dựng lai căn nhà để che mưa che nắng.

Thư ngỏ xin xây nhà chị Nhẫn

#nhatinhthuonghoibacaiphanxico #HousingProject

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity PO Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *