info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

ĐÊM KHÔNG NHÀ SỐ 3

Đến hẹn lại lên! Mỗi tháng một hoặc hai lần, sau 22h00 từng nhóm nhỏ chừng 6-10 sinh viên Hội Bác Ái Phanxicô rảo khắp nẻo đường đến với những anh chị em không nhà!

Các bạn sinh viên tập trung để chuẩn bị những phần quà, lên đường đến với những mảnh đời

Hành trình trên các tuyến đường khoảng 20km; thời gian khoảng 3 giờ đồng hồ cho một chuyến đi. Tất cả điều này người ta có thể đếm được, nhưng tấm lòng quảng đại & những hy sinh cũng như nhiệt huyết của các bạn ấy, không đếm được. Chỉ biết được trên mỗi chiếc xe honđa các bạn ấy chở nhau và cồng kềnh những gói quà treo, xách trên xe và trên vai … quá ư lỉnh kỉnh này là những hy sinh, là những ước mơ mà các bạn mong được chia sẻ cho những người “vô gia cư”, những “người không nhà”!

Hình ảnh một trong số các bạn trao quà cho người vô gia cư

Sinh viên Hội Bác Ái Phanxicô! Các bạn là những người chịu ơn Hội, chịu ơn ân nhân nhưng chính các bạn trở thành ân nhân rồi! Đêm nay, đêm hy vọng được thắp lên, đêm gặp gỡ con người với con người, đêm của lòng nhân ái & yêu thương sáng lên!

Đêm không nhà số 3 sẽ còn được mở ra nhiều hơn, để lòng nhân ái được nhân lên, để tình người khắp sáng cho những ước mơ xanh!

Chúc các bạn được bình an trên mọi nẻo đường của hành trình nhân ái & không ngừng đem niềm vui cho người bất hạnh.

Lm. Vint. Nguyễn Phước Thiện, OP.

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *