info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

HAI MẤY NĂM ÔM TRỌN NỖI ĐAU

Sau ngày khảo sát ở một số khu vực ở miền Tây, hiện tại Hội mới tiếp nhận 9 bệnh nhân bị bướu cổ lâu năm, có những bệnh nhân đã phải mang theo căn bệnh này mười mấy, hai mấy năm với nhiều đau đớn và rất mệt mỏi mà không phẫu thuật, vì có chung một lý do là ‘NGHÈO QUÁ KHÔNG CÓ TIỀN PHẪU THUẬT”😢 nên đành phải cắn răng chịu đựng.

Sr Ngọc Nữ cùng 6 bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật bướu cổ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đưa các bệnh nhân vào CT, vì các bệnh nhân này bị đã quá lâu nên sợ ảnh hưởng đến thanh quản và nhiều rủi ro khác. Trung bình một ca mổ bướu lành chi phí hết khoảng 16,000,000 Vnđ, ca bướu ác thì chi phí sẽ cao hơn, và không thể lường trước được số tiền điều trị vì khả năng sẽ phải vô thuốc.

Các bệnh nhân được bác sĩ tư vấn, chia sẻ những điều cần biết trước và sau phẫu thuật

🙏Kính xin quý vị Ân Nhân rộng tay giúp đỡ để những bệnh nhân nghèo này sớm có điều kiện được kịp thời phẫu thuật và điều trị bệnh.

——-

#phauthuatbuouco#mobuouco#nhipcaubacai#HoiBacAiPhanxico

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *