info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

HOÀN CẢNH ÉO LE CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN

Vào ngày 1/1/2023 Cô Vân Tường (62 tuổi) bị tai nạn xe hơi khi đang ở trên lề, đến nay là được gần 5 tháng. Cô bị đa chấn thương, gãy kín các xương như xương sườn, xương vai, xương chậu, trật khớp hang, gãy ngành mu, gãy mu bàn chân,…tràn khí màn phổi, dập phổi và tổn thương vỏ não.

Suốt 5 tháng qua cô Vân Tường phải thường xuyên chịu đựng rất nhiều nỗi đau

Sau một thời gian điều trị, cô đã qua được cơn nguy hiểm đến tính mạng, nhưng do bị đa chấn thương và lớn tuổi, nên thời gian hồi phục sẽ lâu và chậm. Hiện tại, cô chưa có nhận thức, ăn bằng ống, thở bằng lỗ thở nội khí quản, chân tay co rút, và phần xương chậu gãy nhiều chưa được mổ vì cô chưa tỉnh táo và đang điều trị viêm phổi lần 2. Theo tiên lượng, cô sẽ nằm trên giường, tập vật lý và đợi đến khi tỉnh táo mới có cân nhắc được mổ xương chậu hay điều trị bảo tồn dự kiến từ 1-2 năm nữa hoặc nặng hơn là trở thành người thực vật.

Em Hoài Thương-con gái cô Vân Tường phải nghỉ làm để chăm sóc cô tại bệnh viện

Ở quê, cô làm lao động chân tay và thu mua ve chai, có duy nhất 1 cô con gái đang vừa học vừa làm tại Sài Gòn. 4 tháng nay con cô phải nghỉ việc để chăm sóc cô tại bệnh viện. 𝐇𝐢ệ𝐧 𝐭ạ𝐢 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡í đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị 𝐜ủ𝐚 𝐜ô 𝐝𝐚𝐨 độ𝐧𝐠 𝐭ừ 𝟓𝟎𝟎-𝟕𝟎𝟎 𝐧𝐠à𝐧/𝐧𝐠à𝐲. Theo chính sách của bệnh viện, thì khi bệnh nhân điều trị nội trú dài ngày, viện phí sẽ tính xen kẽ một tháng BHYT, một tháng thu phí. Suốt 5 tháng qua, con gái phải chạy vạy vay mượn khắp nơi để điều trị cho mẹ, hiện tại, con dường như đang bất lực và đi vào bế tắc vì số tiền vay mượn đã quá nhiều. 𝐊í𝐧𝐡 𝐱𝐢𝐧 𝐪𝐮ý 𝐯ị Â𝐧 𝐍𝐡â𝐧 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠 𝐱ó𝐭, 𝐠𝐢ú𝐩 đỡ 𝐜ô 𝐕â𝐧 𝐓ườ𝐧𝐠 để 𝐜ô 𝐜ó 𝐜ơ 𝐡ộ𝐢 𝐭𝐢ế𝐩 𝐭ụ𝐜 đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị 𝐛ệ𝐧𝐡, 𝐠𝐢ú𝐩 𝐜𝐨𝐧 𝐠á𝐢 𝐜ô 𝐜ó 𝐭𝐡ê𝐦 độ𝐧𝐠 𝐥ự𝐜 để 𝐜ố 𝐠ắ𝐧𝐠, 𝐭𝐡ê𝐦 𝐧𝐢ề𝐦 𝐚𝐧 ủ𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐛ơ 𝐯ơ 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐛𝐢ế𝐭 𝐧ươ𝐧𝐠 𝐭ự𝐚 𝐯à𝐨 đâ𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐦ẹ đ𝐚𝐧𝐠 𝐧ằ𝐦 đó.

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico#benhnhanngheo

—–

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *