info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

MÁI NHÀ CHUNG CỦA 95 EM MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT TẠI NAM ĐỊNH VỚI MUÔN NỖI KHÓ KHĂN VÌ COVID

Mái Ấm Thánh An, ngày 11 tháng 8 năm 2021

Kính gửi Hội Bác Ái Phanxico…

Kính thưa Quý Hội, đối với Cô Nhi Viện Thánh An chúng con, ngay từ đầu năm 2020 khi mà dịch Covid 19 lác đác tới Việt Nam thì chúng con đã bị báo động về các nguồn hỗ trợ và chúng con cũng cảm thấy những đoàn thiện nguyện tự phát đã giảm dần trong hơn năm qua. Đặc biệt ngay từ đầu tháng 5 năm 2021, khi dịch Covid 19 bùng phát tại Bắc Ninh, Bắc Giang, tuy Nam Định chúng con chỉ lác đác vài ca FO, F1 thôi nhưng chúng con cũng bị ảnh hưởng rất nhiều☹. Vì đa số nhiều tấm lòng hảo tâm họ lại dồn về nơi đang bị dịch. Vả lại vì là việc bác ái từ thiện cho nên nếu khi người ta không còn thu nhập như trước, họ cũng hạn chế làm từ thiện để lo cho gia đình trước.

Một số bé được các Srs hướng dẫn làm hoa khô

Tại Cô Nhi Viện Thánh An chúng con thì các sinh viên đều kịp thời trở về tránh dịch, một số em đi làm bị thất nghiệp cũng về tá túc ở Cô Nhi Viện, còn có vài em bị kẹt tại vùng dịch thì chúng con lại gửi tiền tiếp tế. Qua dịp này, các em cũng cảm nhận được: “NHÀ CHÍNH LÀ NƠI ĐỂ VỀ, MÁI ẤM VẪN ẤM ÁP HƠN” Vì thế mà phòng ăn của chúng con thì đông vui nhộn nhịp hơn, các nguồn hỗ trợ lại khan hiếm hơn😓. …. Tại Cô Nhi Viện chúng con hằng ngày trong các giờ kinh lễ không ngừng cầu nguyện cho các bệnh nhân, cho những người đang hoang mang lo lắng được ơn sức mạnh, ơn bình an và cho những người đang phục vụ cũng có thêm sức mạnh, nghị lực để phục vụ bệnh nhân.

Các bé trong mái ấm thanh dự giờ Chầu Thánh Thể và Thánh lễ cầu nguyện cho quý vị Ân Nhân

Chúng con chân thành cám ơn Quý Sơ phụ trách Quỹ Việt Nam đã giúp cho mái ấm chúng con 10.000.000 đồng. Chúng con sẽ gửi mấy tấm ảnh các em ngồi cầu nguyện, các em tham gia làm vườn, lao động chân tay trong những ngày giãn cách xã hội….

Kính thư

Nt. Anna Phạm Thị Tươi

Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu

#nhipcaubemocoi#bemoicoihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

All donations are tax-deductible (U.S only) and will go directly to charitable projects

. In the USA (donations are tax-deductible), Canada, Europe and Australia

Help the poor by donating via PayPal, or contact us atPhanxico CharityP.O. Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

Phone: +1(888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *