info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NHÀ SIÊU VÁCH NGHIÊNG MÁI SẬP

Cô Hoàng Thị Mỉ bị chồng bỏ rơi từ lâu, để lại cho cô 3 đứa con thơ cùng căn nhà gỗ xập xệ. Cuộc sống của cả gia đình cô chỉ trông vào nguồn thu nhập ít ỏi, bấp bênh từ việc trồng bắp (ngô). Cô con gái 15 tuổi của cô chỉ có ước mơ duy nhất là được tiếp tục đi học cho hết cấp 2 để có thể đi làm công nhân, nhưng con đã nghỉ học từ năm học lớp 6 ☹ vì hoàn cảnh quá khó khăn.

Cha linh hướng đứng cạnh bà Mỉ trước căn nhà của mẹ con bà

Mùa đông nơi bản làng vùng cao của tỉnh Sơn La rất dài, mưa nhiều và rất rét. Căn nhà mẹ con cô đang ở vào mùa đông thì ở trong nhà cũng gần như ở ngoài trời vì các khe gỗ, tre nứa đã quá mục nát nên gió vẫn lùa vào nhiều. 🙏Kính xin quý Ân Nhân giúp đỡ cho mẹ con cô một căn nhà nhỏ đúng nghĩa là nơi che nắng, tránh rét.

Góc bếp trong căn nhà của mẹ con bà Mỉ

#nhatinhthuong#hoibacaiphanxico#housingproject

———

Mọi sự đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các đóng góp đều được chiết khấu thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Hỗ trợ giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi trang đến Hội tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara , Ca 95050, Hoa Kỳ

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của chúng tôi để chúng tôi có thể gửi cho chúng tôi biên soạn lại các khoản trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *