info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NHÀ TRANH MÁI DỘT

Ngôi nhà gia đình anh Trương Quang đang sống dột nát và sắp sập. Mỗi lần có mưa giông thì gia đình Anh dứng ngồi không yên. Vì không những từng hạt mưa rơi thẳng vào nhà mà không biết nó sập khi nào 😢. Mọi thành viên trong gia đình lo sợ không dám ngủ mỗi khi có mưa giông. Dù biết như thế nhưng Anh cũng đành phó mặt cho trời đất vì không có tiền để xây lại ngôi nhà.

Căn nhà lụp xụp của gia đình anh Trương Quang

Gia đình Anh là gia đình thuộc diện khó khăn. Anh có vợ và ba người con, trong ba người con của Anh có một cặp song sinh. Gia đình Anh lại càng khó khăn hơn vì từ khi cặp song sinh ra đời thì vợ của Anh phải ở nhà lo cho các con, mọi thứ đều nhân lên gấp hai. Gia đình Anh không có ruộng đất chỉ có vỏn vẹn một mảnh đất nhỏ để cất nhà. Tất cả mọi cho phí trong gia đình từ ăn uống, sinh hoạt, thuốc men, bệnh tật đều dựa vào một mình Anh, mà Anh chỉ là công nhân của công ty giầy Mỹ Phong, vì không có trình độ nên chỉ biết làm công việc thông thường. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công ty rất ít hàng lại cắt giảm công nhân, tiền lương thì cũng ít hơn. Chính vì thế gánh nặng cơm áo gạo tiền càng đè nặng lên vai của Anh 😢. Các con của Anh đến tuổi đến trường, mọi thứ chi phí tiền học, tiền trường, tiền dụng cụ học tập … lại tăng cao. Chính những điều này làm cho gia đình của Anh khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Thư ngỏ xin giúp nhà tình thương cho gia đình anh Trương Quang

#nhatinhthuonghoibacaiphanxico#housingproject

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *