info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NHÀ TRANH, NỀN ĐẤT SẮP SẬP

Ông Nguyễn Chốn (69 tuổi) vừa bị tai biến chuyển xuống bệnh viện và sau khi điều trị hơn 1 tháng thì bệnh viện cho về. Hiện nay ông không thể tự đi lại được nên mọi sinh hoạt đều phải nhờ đến vợ ông là bà Nguyễn Mướt (68 tuổi). Ngoài chăm sóc ông, bà còn phải chăm sóc đứa cháu nội 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi từ lâu😢.

Vợ chồng ông Chốn ngồi bên trong căn nhà tranh nhỏ của gia đình ông bà

Con của ông bà là anh Nguyễn Quốc là lao động chính trong nhà. Anh lại không biết chữ nên chỉ biết làm mướn hằng ngày kiếm sống để nuôi 4 miệng ăn. Vợ anh đã bỏ anh đi và để lại cho anh đứa con nhỏ. Như vậy gánh nặng dồn hết trên vai của anh. Cha mẹ già, con thơ và người cha lại bị tai biến ngồi một chỗ.

Thư ngỏ gửi đến quý vị Ân Nhân

Ngôi nhà mà gia đình ông đang sống hiện đã xuống cấp và không biết có thể đứng vững hết mùa mưa này hay không. Trong những ngày gần đây anh Quốc bị thất nghiệp nên đời sống khó khăn lại càng khó khăn hơn. Chắc chắn ông bà không thể nào có khả năng xây dựng lại căn nhà. 🙏 Kính xin quý vị Ân Nhân thương giúp đỡ để gia đình đáng thương này có được căn nhà nhỏ đúng nghĩa cho ông bà an tâm sống khi tuổi đã xế chiều.

Gia đình ông Chốn hiện ngụ tại xã Tân An – huyện Càng Long – tỉnh Trà Vinh.

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *