info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NHÀ TRANH VÁCH LÁ LIÊU XIÊU

Gia đình anh Công Duẩn là người dân tộc Khmer, thuộc hộ nghèo khổ khó khăn, vì không có đất đai nghề nghiệp, nên không có việc làm ổn định. Đến mùa lúa anh Duẩn đi vác lúa mướn, ai cần khuân vác, ai thuê mướn gì làm nấy… Nhưng khi hết mùa lúa không ai mướn làm, 2 vợ chồng xuống sông bắt cua, ốc,cá … bán mua gạo không đủ cái ăn trong gia đình 4 người, và việc lo cho 2 con đi học khiến anh chị càng gặp thêm nhiều khó khăn😢.

Căn nhà lá của gia đình anh Duẩn đã rất ngả nghiêng và có thể sẽ bị sập bất cứ lúc nào

Căn nhà cây, mái lá, vách lá, mục nát nhiều năm qua, nhưng anh chị không khả nắng làm nhà mới. Trong những ngày vừa qua gió mạnh, nên anh chị phải nhờ người hàng xóm láng giềng chống cây vì sợ không biết nhà sẽ xập lúc nào. 🙏 Kính xin Quý ân nhân rộng tay chia sẻ thương giúp gia đình anh Công Duẩn có một căn nhà đúng nghĩa là nơi che nắng, tránh mưa.

Thư ngỏ gửi đến quý vị Ân Nhân

#nhatinhthuong#hoibacaiphanxico#housingproject

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *