info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

Niềm hạnh phúc- cho một gia đình nghèo

Nói đến miền Tây, bên cạnh rất nhiều hình ảnh đẹp, chúng ta còn nghe nhiều đến mối lo lắng về nguồn nước cho bà con nơi đây, đặc biệt là bà con nghèo.

Hằng ngày trong căn nhà tranh nhỏ ở Mỹ Tú, Sóc Trăng. Mẹ con chị- ra phía trước nhà là con sông nhỏ- để lấy nước sinh hoạt, ăn uống, tắm giặt. Bởi, gia đình chị nghèo nên không có tiền khoan giếng.

Thế nhưng, nguồn nước từ con sông mà gia đình chị, cũng như bà con nghèo nơi đây đang dùng hàng ngày- đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do nhiều tác nhân gây ra. Đứng trước thực trạng đó, tất cả mọi người đều rất lo lắng, và với mỗi người dân nghèo nơi đây, thì họ lại càng khát khao- mong ước có được cho gia đình mình một giếng nước sạch hơn nữa. Nhưng với cái nghèo của họ- thì nó mãi chỉ là mơ ước.

Là một gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong số đông bà con nghèo đó. Khi nhận được sự giúp đỡ của Hội và quý vị ân nhân, gia đình chị vui mừng khôn xiết, chị không ngớt lời cám ơn đến Hội và quý vị ân nhân.

Xin mời quý vị xem đoạn video, nói đôi nét về cuộc sống “đã từng” của gia đình chị bên con sông ô nhiễm, và lời cám ơn chị gửi đến Hội và quý ân nhân.

Xin quý vị tiếp tục cộng tác chương trình Nước sạch cho bà con nghèo mà Hội đã và đang thực hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *