info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NỖI ĐAU CỦA NGƯỜI MẸ SẮC TỘC ĐƠN THÂN

Em Nai Thiên (34 tuổi) là người dân tộc K’ho. Mới đây, em phát hiện bệnh ung thư tử cung và cần phải xạ trị. Hiện nay, vợ chồng em có 4 đứa con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học. Cách đây khoảng 2 năm, vợ chồng em có buôn bán rau củ và bị thua lỗ nặng do giá cả thị trường thất thường, hai vợ chồng cũng từ đó mà bất hòa rồi chia tay. Chồng em bỏ đi mang theo một bé trai để lại cho em 3 đứa con thơ.

Em Nai Thiên chịu nhiều đau đớn nơi giường bệnh

Em Thiên thường hay đau yếu và chưa tìm được việc làm, em và 3 đứa con gần như hoàn toàn cậy dựa vào sự trợ giúp của người chị gái duy nhất hiện đã có 6 đứa con, đứa con nhỏ nhất của chị gái mới 14 tháng tuổi. Gánh nặng chồng chất lên vai người chị gái khi biết tin em gái bị ung thư tử cung☹ cần phải chạy chữa và những đứa con nhỏ của cả 2 chị em cần phải chăm sóc, học hành. 🙏Hy vọng cuộc sống của 2 chị em sẽ bớt khó khăn nếu em Thiên khỏe mạnh hơn để làm việc và chăm sóc con cái.

Em Nai Thiên bên 3 đứa con nhỏ

#nhicaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *