info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NƯỚC SẠCH CHO 2,200 BÀ CON SẮC TỘC NGHÈO

Vùng đất Suối Đá – Lợi Hải – Thuận Bắc – Ninh Thuận là một vùng đất khắc nghiệt đầy nắng và gió. Dân cư ở vùng này chủ yếu là anh em đồng bào Raglay. đa số bà con sử dụng nguồn nước tự nhiên từ núi chảy xuống để sử dụng cho mọi sinh hoạt (ăn, uống, tắm giặt, trồng trọt, chăn nuôi). Thế nhưng hiện nay do tình hình nguồn nước này bị ô nhiễm bởi ảnh hưởng của việc khai thác các mỏ đá cùng với tác hại của thuốc diệt cỏ, trừ sâu nên việc sử dụng nguồn nước này không còn bảo đảm cho sức khỏe cho anh em đồng bào😢.

Bà con nghèo vui mừng đến lấy nước sạch về ăn uống


Trước những khó khăn mà bà con sắc tộc nghèo phải đối diện, 👉được sự giúp đỡ của ân nhân PHO VIETFRESH RESTON và ân nhân HA HO🌺, bà con nghèo đã có được một hệ thống lọc nước để ăn uống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

Thư cám ơn gửi đến quý vị Ân Nhân


#hethonglocnuochoibacaiphanxico #hethonglocnuoc


Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *