info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

TRAO HỌC BỔNG CHO 146 EM SINH VIÊN SÀI GÒN, CẦN THƠ

Ngày 02-03-2024 vừa qua, Cha Phước Thiện, OP- phụ trách chương trình giáo dục của Hội đã trao học bổng cho 146 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn & hiếu học hiện đang là sinh viên của các trường: Y Khoa, Bách Khoa, Kinh Tế, Kỹ Thuật, Sư Phạm,…tại Sài Gòn, Cần Thơ.

Cha Phước Thiện đã có cuộc gặp gỡ, động viên, thăm hỏi, an ủi và khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên

👉Với những suất học bổng này, các em sẽ được trao cơ hội viết tiếp ước mơ học hành và hy vọng về một tương lai tươi sáng.Trước giờ trao học bổng, Cha Phước Thiện đã có cuộc gặp gỡ, động viên, thăm hỏi, an ủi và khích lệ tinh thần cho các em sinh viên trong bầu khí thân tình, vui tươi. Tiếp đến, mọi người cùng có chút thời gian lắng đọng trong giờ tĩnh tâm dưới sự chia sẻ của Cha Phêrô Lâm Phước Hùng, OP. Sau đó, mọi người đã sốt sắng tham dự Thánh lễ, và cùng nhau ăn tối.

Cha Phước Thiện tận tay trao những suất học bổng cho các bạn sinh viên với những lời khích lệ cố gắng học tập

Thay lời cho gia đình những bạn sinh viên gởi lời cám ơn đến quý Ân Nhân Hội Bác Ái Phanxicô. 🙏Xin quý vị tiếp tục đồng hành với những sinh viên nghèo, giúp các em có điều kiện học tập, mai ngày trở thành những người hữu ích cho gia đình và xã hội.

#giaoduchoibacaiphanxico#hocbongchohocsinhngheo#education

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *