info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

xɪɴ ɢɪúᴘ ɢạᴏ ᴄʜᴏ ʙà ᴄᴏɴ ɴɢʜèᴏ ở ʜà ᴛĩɴʜ

Hương Khê là một huyện miền núi phía Tây Nam tỉnh Hà Tĩnh, phía Tây giáp Lào, phía Nam giáp huyện Tuyên Hóa – tỉnh Quảng Bình, phía Đông giáp Cẩm Xuyên và Thạch Hà, phía Bắc giáp Vũ Quang và Can Lộc. Giao thông đi lại khó khăn, cách xa trung tâm nên thiếu thốn về mọi mặt 😢 như: Y tế, giáo dục, quanh năm sống chung với lũ cùng với dịch Covid hoành hành, người dân nghèo như đi vào ngõ cụt, lam lũ nhưng vẫn không đủ ăn.

Rất nhiều những gia đình nghèo, người già neo đơn,… đang phải chịu cảnh chạy ăn từng bữa

Vì thế, chúng tôi 🙏 kính xin quý Ân Nhân cùng Quý Hội, thương trợ giúp Caritas Hà Tĩnh 150 xuất gạo cho người nghèo, với số tiền cụ thể là: 54.000.000Vnđ, để hỗ trợ cho những người khuyết tật, neo đơn và một số bệnh nhân nhiễm HIV. Nhờ những việc làm cụ thể và ý nghĩa này, là động lực để giúp họ vượt qua mọi gian lao trong cuộc sống thường nhật, vượt lên chính mình để vui sống và sống bình an.

Bà con nghèo vui mừng nhận được những bao gạo, thùng mì từ quý Ân Nhân giúp đỡ

Kính xin Quý Ân Nhân cùng Quý Hội thương tiếp tục song hành cùng chúng tôi trong chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực này.

…..

LM. JB Nguyễn Huy Tuấn

#gaotinhthuonghoibacaiphanxico#gaotinhthuong


Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *