info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP CÂY NƯỚC CHO BÀ CON NGHÈO Ở CÀ MAU

…Cuộc sống của anh chị em ở huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau rất khó khăn: Nhà cửa tạm bợ, đời sống gia đình chật vật vì kinh tế chủ yếu làm thuê như làm ruộng, làm nghề đánh cá ở biển, làm mướn tự do. Do tình trạng xâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long và thời tiết khắc nghiệt, hạn hán kéo dài, dẫn đến tình trạng thiếu nước ngọt để ăn, uống và sinh hoạt😢. Về mùa mưa chủ yếu dùng nước mưa, mùa khô thì một số gia đình phải đi xin nước từ nhà có cây nước về dùng. Vì vùng này gần biển, ở ven vịnh Thái Lan nên thường xuyên bị nước mặn xâm nhập. Có lúc thì mưa nhiều và ngập lụt.

Sr quản lý chương trình đến thăm người dân nghèo nơi đây

Con thiết nghĩ các gia đình có đủ nước ngọt để sinh hoạt sẽ đảm bảo sức khỏe tốt hơn và tránh được nhiều tật bệnh và chăn nuôi, trồng trọt sẽ phát triển hơn. Tuy nhiên, khi nhận được sự trợ giúp của Quý Hội, chúng con phải dành ưu tiên cho những gia đình khó khăn nhất trong xóm trước và nhất là chỗ đông dân cư nghèo trước.

Thư ngỏ của Cha phụ trách khu vực gửi đến quý Ân Nhân

🙏Kính xin quý vị Ân Nhân giúp đỡ để cuộc sống của anh chị em nghèo nơi đây được cải thiện, đảm bảo sức khỏe và sống tốt hơn.

#hethonglocnuochoibacaiphanxico#giengnuochoibacaiphanxico

————-

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN

STK: 0381000542289

Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *