info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN KỊP THỜI CỨU LẤY THIÊN THẦN NHỎ

“𝐿ự𝒸 𝒷ấ𝓉 𝓉ò𝓃𝑔 𝓉â𝓂” 𝓉𝒶 𝒽𝒶𝓎 𝑔ặ𝓅 đâ𝓊 đó 𝓉𝓇𝑜𝓃𝑔 𝒸𝓊ộ𝒸 đờ𝒾 𝓂à 𝓋ớ𝒾 𝒸𝒽𝒶 𝓂ẹ 𝒷é 𝒯𝒽ạ𝒸𝒽 𝒩𝑔ọ𝒸 𝒟𝓊𝓎ê𝓃 𝒽ọ 𝒸à𝓃𝑔 𝒸ả𝓂 𝓃𝒽ậ𝓃 đượ𝒸 đ𝒾ề𝓊 𝓃à𝓎 𝒽ơ𝓃 𝒽ế𝓉 😢.

Thiên thần nhỏ yếu ớt đối diện với những cơn đau, mệt mỏi

👉Khuya ngày 23/03/2023, chúng tôi nhận được lời kêu cứu từ cha mẹ bé Thạch Ngọc Duyên (2 tháng tuổi) bởi họ không còn khả năng chăm lo cho cô con gái đầu lòng đang mắc bệnh: tứ chứng Fallot (tim bẩm sinh) – suy dinh dưỡng – sinh non – viêm phổi từ khi lọt lòng đến nay. Họ đã có ý định buông xuôi khi mọi người thay nhau đòi nợ và xe máy là tài sản cuối cùng của 2 vợ chồng cũng phải bán đi để đóng viện phí cho bé.

Sr Ngọc Nữ cùng Sr Cộng tác viên đến thăm mẹ con bé, gặp gỡ bác sĩ để thăm tình hình bệnh và tìm hướng giúp đỡ

Sau khi nhận được lời kêu cứu từ gia đình, Sr Ngọc Nữ đã liên lạc với cha mẹ bé, bước đầu đã chia sẻ và động viên giúp cha mẹ bé ổn định tinh thần để tiếp tục lo cho bé. Chặng đường điều trị, cứu chữa cho bé còn nhiều gian nan và nhiều chi phí. 👏Kính xin quý vị Ân Nhân quảng đại chung tay với Hội cứu lấy thiên thần nhỏ đáng thương này, mở ra cánh cửa cuộc đời cho bé.

#nhipcaubacai #nhipcaubacaihoibacaiphanxico #benhnhanngheo #phauthuattim #phauthuattimhoibacaiphanxico #heartsurgery

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *