info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN THƯƠNG CỨU GIÚP GIA ĐÌNH EM

Gia đình em Y’ Thuk Brông hiện đang cần sữa cho con thơ, vì vợ em bị giun lượn nên không được cho con bú sữa mẹ, sức khoẻ em Y’ Thuk Brông hiện vẫn chưa ổn định, em vẫn phải điều trị thuốc và không có khả năng lao động, vợ em thì đau bệnh, 5 đứa con thơ chịu cảnh thiếu thốn trăm bề.

Vào ngày 04 Tết năm 2022, em Y’ Thuk Brông (28 tuổi) không may bị bị bỏng nặng từ phần bụng trở lên☹. Vì em bị bỏng quá nặng nên phải chuyển về bệnh viện Chợ Rẫy, do không có bảo hiểm y tế nên số tiền viện phí mà gia đình phải chi trả để lo cho em hết quá nhiều. Bố mẹ em Y Thuk đã mất, anh em họ hàng đứng lên đi vay mượn rất nhiều nơi để chạy chữa cho em. Thời gian đó, quý Ân Nhân của Hội Bác Ái Phanxicô đã giúp đỡ cho em số tiền 40,000,000 Vnđ nhưng chẳng thấm vào đâu so với số tiền điều trị cho em.

Khi số tiền viện phí đã phải đóng quá nhiều, sau nhiều lần cắt lọc da và khi gia đình em không còn khả năng vay mượn được nữa, thì gia đình em đã bế tắc và phải đưa em về nhà.

Xin quý vị Ân Nhân thương xót, giúp đỡ gia đình em Y Thuk, cho con của em có tiền mua sữa, bổ sung thêm dinh dưỡng cho các bé và giúp em Y Thuk có thêm chi phí thuốc men, trang trải bớt nợ nần.

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *