info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XÓT THƯƠNG CON, ĐỨA TRẺ MANG BAO ĐỚN ĐAU

Xin cứu giúp gia đình em thêm 1 lần nữa.

🙏 Xin giúp gia đình em số tiền 12,000,000 Vnđ khoan giếng nước trong những ngày khô hạn.Vùng Kontum đang trong mùa khô nên việc thiếu nước sinh hoạt luôn thường xảy ra trong mùa này.

Tới hẹn lại lên, năm nay gia đình em A Yong Gi thiếu nước trầm trọng, mọi năm thường qua nhà hàng xóm xin, nhưng năm nay nhà hàng xóm cũng thiếu luôn, nên mọi sinh hoạt gia đình bị đảo lộn. 👉Năm vừa qua hội đã giúp đỡ em 1 con bò và giờ đang trong giai đoạn béo tốt, mà giờ thiếu nước không có điều kiện vệ sinh, nước uống. Trong tình thế đó, nguyện vọng gia đình em muốn xin Hội bán con bò để lấy tiền khoan giếng. Nhưng xét thấy con bò đang trong giai đoạn lớn, bán thì rất uổng công chăm bấy lâu nay.

🙏 Kính xin quý vị Ân Nhân thương xót gia đình em thêm lần nữa. Xem video, xem đi xem lại gần chục lần, nhưng vẫn không sao ngăn được những dòng nước mắt😭. Cảm xúc vẫn còn nguyên như khi gặp gỡ con. Thương con !!! 🥺👉Mong ước con tự thở được bằng mũi là điều rất đơn giản với nhiều người nhưng là ước mơ như quá xa vời với gia đình bé A Yong Gi🥺.Bé A Yong Gi (10 tuổi) đã phải đối diện với căn bệnh viêm tủy cổ đã 5 năm nay, con không tự thở được mà phải thở bằng ống ở cổ họng, con phải thường xuyên hút đờm và bị liệt từ ngực trở xuống 🥺.🙏Xin quý vị xem video dưới đây, cùng cảm nhận và thương cứu giúp con

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *