info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

🙏XIN KỊP THỜI CỨU SỐNG BÉ

Cách đây 1 tuần, tôi có tin báo về cháu Y Đinh K Rớt, một cháu bé 1 tuổi 4 tháng bị bệnh nấm vảy nến.Sau khi tra tìm về bệnh nấm vảy nến thì thấy không nguy hiểm và không bị lây lan😥. Tôi quyết liên lạc với gia đình cháu để cứu chữa cho cháu.

Cô bé 16 tháng tuổi với thân hình siêu nhỏ bé với toàn thân bị vảy nến

Khi tôi nhận được hình của Cháu thì tôi ngã ra như chán nản, vì thấy cháu sắp qua đời. Đôi chân gầy như đôi tay. Hai ngày qua tôi suy nghĩ mãi và để cháu chết thì không an lòng, nên tôi quết định đưa cháu đi chữa trên bệnh viện Da Liễu Sài Gòn. Khi tới nơi thì bác sỹ Da Liễu khuyên chuyển nhanh sang Nhi Đồng 2.

Người thân cho biết là sẽ vừa dưỡng sức vừa chữa nấm vảy nến kết hợp. Cháu này 1 năm 4 tháng mà chỉ nặng có 4 kg là nhẹ quá😓. Suy dinh dưỡng do nhà nghèo và bố mẹ cháu đi làm cháu dùng sữa tươi cô gái Hà Lan nên gầy teo. Mẹ cháu đi làm nên cho bú bữa sáng cho đến chiều về mới được bú lần 2 và đói.

Được sự giúp đỡ của Thầy Mão cùng quý Ân Nhân, mẹ bé đã đưa bé đi về Sài Gòn khám bệnh

Việc chữa trị cho bé này tôi rất lo và có thể kéo dài cả tháng, có khi hơn một tháng. Hiện nay cháu có đôi mắt thì nhanh thôi, cháu kiệt sức nên chẳng nói gì cả. Tôi thấy cháu này tôi rất sợ. Hôm nay bác sỹ bệnh viện Nhi Đồng 2 cười rồi, vì bác sỹ đã có thuốc và có cách chữa cho cháu. Còn mẹ cháu thì rưng rưng nước mắt u buồn vì hoàn cảnh nghèo khổ.

🙏Kính mong quý Ân Nhân thương giúp cháu vượt qua căn bệnh để khỏe và lành lặn. Mong cho một tươi thơ hồn nhiên vui đùa bên cuộc đời như bao thiếu nhi có quyền được sống và được ước mơ.

Kon Tum 9/4/2021

Thầy Gioan Nguyễn Văn Mão OP

Đặc trách thương người nghèo bệnh sắc tộc Kon Tum- GiaLan

#nhipcaubacaihoibacaiphanxico#nhipcaubacai

————-

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *