info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

156 ANH EM TÂM THẦN

Tôi là nữ tu Catarina Đặng Thị Kim Thu, hiện nay tôi đang cùng với vợ chồng anh chị Phước- Hạt điều hành Mái ấm Tâm Thần Hàm Rồng – Gia Lai.

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Đó là những ca từ thật đẹp, giản đơn mà sâu sắc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Thật vậy, cuộc sống này sẽ tươi đẹp biết bao khi mỗi người trong chúng ta biết trao tặng tình yêu thương, tạo nên cái ấm áp của tình người trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những con người bất hạnh kém may mắn trong cuộc sống.

Có một số bệnh nhân nặng phải ở riêng trong những căn phòng nhỏ

Chắc hẳn đây cũng là nỗi trăn trở của những con người đang phục vụ tại Mái ấm Tâm Thần Hàm Rồng Gia Lai này. Khi mà càng ngày càng có quá nhiều những bệnh nhân từ khắp các vùng miền của đất nước đến với mái ấm của chúng tôi😢. Với ước mong được chia sẻ với những con người bất hạnh, tạo cho họ có một môi trường tốt để dưỡng bệnh, có một sân chơi để cải thiện tinh thần, có một bầu khí yêu thương để họ có thể hòa nhập với cuộc sống. Trong những năm qua với sự hỗ trợ của các ân nhân, đặc biệt là Hội bác ái Phanxicô chúng tôi đã mở rộng thêm cơ sở để đón tiếp các bệnh nhân từ khắp vùng miền trên đất nước.

Bữa ăn ngon của các bệnh nhân

Tuy nhiên, với mức sống hiện tại chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn về thuốc điều trị, nhu yếu phẩm, các đồ dùng trong sinh hoat…🙏chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý ân nhân và quý hội trong thời gian tới. Thay mặt cho các anh chị em đang phục vụ tại mái ấm tâm thần Gia Lai, xin hết lòng tri ân và cầu chúc mọi sự may lành tới quý vị và gia đình.

#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#orphan

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *