info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

40 THIÊN THẦN ĐÁNG THƯƠNG

Kính gửi: Quý vị Ân Nhân Hội Bác Ái Phanxicô …

Mái ấm Thánh Tâm của chúng nuôi dưỡng các bé mồ côi, các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và cưu mang các em thiếu nữ cơ nhỡ, chăm sóc những bệnh nhân cuối đời tại bệnh viện khi không có người thân hoặc tại nhà với hoàn cảnh neo đơn😓.

Thời gian vừa qua các bé trong mái ấm thường xuyên đau ốm, phải nhập viện

Với con số nhất định của chúng con trong mái ấm hiện nay lên tới 40 bé. Nhưng vì hoàn cảnh địa phương chưa cho phép nên chúng con còn gặp rất nhiều khó khăn, các em học lớp 4 trở lên là chúng con gởi nội trú.

🙏Chúng con rất mong sự giúp đỡ của Hội, Quý Ân nhân tiếp tục trợ giúp cho Mái ấm chúng con, các em trong mái ấm ở độ tuổi khác nhau phần đa là các em đều mang bệnh trong người. Vì những bé khi được sinh ra nằm trong hoàn cảnh bị bỏ rơi, bị bố mẹ khước từ trong một hoàn cảnh hôn nhân không hợp pháp, những Bé đau ốm không ai đón nhận thì chúng con đón nhận, còn các bé khỏe mạnh thì Bệnh viện họ tự giải quyết. Nên trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng của chúng con rất cực và cần sự nối kết của Quý hội để chúng con có nhu cầu lương thực, thực phẩm, thuốc men. Ngoài công việc chăn nuôi, trồng trọt ra chúng con cũng không có nguồn thu để chi phí cho các em một cách đầy đủ, đặc biệt là mái ấm chúng con chưa được công khai nên ít ai biết đến mà giúp đỡ.

Các bé chơi với nhau và chăm sóc cho các em nhỏ

#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#orphan

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *