info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

52 BÉ MỒ CÔI ĐÁNG THƯƠNG

Mái ấm Làng Nhao 2 đang nuôi dưỡng 52 em mồ côi, khuyết tật và trẻ em kém may mắn, đặc biệt là các em dân tộc thiểu số như: Banar, Deh, Rơ Ngao, Xê Đăng, Jrai, Kinh ở miền Tây Nguyên , tỉnh Gia Lai. Quý Sơ chăm sóc, dạy dỗ, hướng dẫn các em được học tại mái ấm và đi học các trường văn hoá tại các trường của nhà nước. Trong những năm qua các em đã được quý vị Ân Nhân HBAP yêu thương trợ giúp cho các em về nhu yếu phẩm như: Sữa , gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt…nhờ vậy mà các em có đủ sức khỏe để theo học.

2 bé sinh đôi bị bố mẹ bỏ rơi từ khi lọt lòng

🙏 Ước mong mái ấm được quý vị tiếp tục thương giúp đỡ cho các em có lương thực để nuôi sống các em hằng ngày.Mái ấm ở Làng Nhao – xã Ia kenh – Tp.Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Bữa ăn của các bé trong mái ấm

#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#Orphan

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *