info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

360 NGƯỜI KHIẾM THỊ TẠI QUẢNG TRỊ ĐƯỢC NHẬN GẠO TÌNH THƯƠNG

Kính thưa quý Ân Nhân Hội Bác Ái Phanxicô, mặc dù đại dịch Covid 19 đã tạm lắng xuống, nhưng hệ quả của nó vẫn đang để lại biết bao khó khăn về tinh thần, vật chất, công ăn việc ăn cho biết bao người, đặc biệt là những anh chị em khiếm thị. Sau thời gian dịch Covid 19, công việc làm ăn sinh sống của người mù trở nên khó khăn hơn nữa 😢. Nhưng nhờ sự quan phòng của Thiên Chúa, anh chị em người mù đã nhận được sự thương yêu giúp đỡ của Hội Bác Ái Phanxicô.

Bà con nghèo, khiếm thị lần lượt được quý Srs trao tận tay những bao gạo, thùng mì

Quý Ân nhân kính mến, hằng quý những anh chị em khiếm thị đã nhận được gạo để nuôi sống mình. Mọi người ai nấy đều rất vui mừng, cảm động và biết ơn về sự giúp đỡ của Quý Ân nhân. Giữa những khó khăn trong cuộc sống hiện tại, anh chị em nhận được sự yêu thương, quãng đại của Hội thì thật là quý hóa và vui sướng vô cùng. Xin Quý ân nhân nhận đây lòng biết ơn và sự cảm mến của anh chị em mù. 🙏Chúng con cũng ước mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần, để phần nào giảm bớt sự cực khổ, lao khó trong cuộc sống của những người mù.

Những người khiếm thị vui mừng nhận những phần mì, gạo từ Ân Nhân giúp đỡ qua Hội

Xin Tri Ân

Sr. Maria Phạm Thị Liên

#comaohoibacaiphanxico#gaotinhthuong

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *