info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP 382 NGƯỜI KHUYẾT TẬT, KHIẾM THỊ Ở HUẾ

Người khiếm thị, người khuyết tật và người già neo đơn họ luôn mong có chút gạo để họ có chút gì đóng góp vào cho gia đình, cho con cháu đang nuôi nấng họ ,vì mù, khuyết tật không thấy đường, hoặc chỉ thấy lờ mờ và già cả thì không thể làm gì. Họ là những con người đáng thương, đáng được giúp đỡ😢.

Niềm vui của những người khuyết tật khi nhận được những bao gạo tình thương

2 năm nay, từ khi dịch bệnh covid, tất cả mọi người phải điêu đứng trước con virus nhỏ bé. Bà con vốn dĩ đã nghèo khổ nay lại thêm phần khó khăn cơ cực vì dịch bệnh và thiên tai lũ lụt. Nhiều công nhân là con cháu của họ bị thất nghiệp vì công ty đóng cửa, nhiều nông dân bị mất mùa do ruộng nương cằn cỗi và thời tiết khắc nghiệt… và nhiều lý do khác nữa khiến cuộc sống của con cháu họ rơi vào bế tắc và những người khiếm thị, khuyết tật và người già neo đơn cũng ảnh hưởng theo, họ không biết bám víu vào đâu ngoài tấm lòng hảo tâm của Quý ân nhân xa gần.

Sr Cộng tác viên cùng một số người khuyết tật, khiếm thị ở Huế

🙏Kính xin quý vị Ân Nhân thương giúp đỡ, giúp họ những bao gạo tình thương để cuộc sống họ vơi bớt phần nào khó khăn, và có cái ăn sống cầm cự qua ngày.

#gaotinhthuonghoibacaiphanxico#gaotinhthuong

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *