info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

ĐỨA TRẺ BỊ BỎ RƠI VỚI CĂN BỆNH ĐA DỊ TẬT

👉Xin mỗi người 1 lượt chia sẻ để cứu lấy con.Bé Xuân Thảo (2 tháng tuổi) bị bệnh đa dị tật, lòi ruột ra ngoài, không có hậu môn, không có bộ phận sinh dục. Từ khi biết bé bị bệnh như thế, bố và ông bà nội của bé đã bỏ rơi bé, để mẹ con bé bơ vơ không công việc, không nhà cửa, không của cải hay tiền bạc gì (chị hiện ở nhà trọ)

Bé Xuân Thảo với những nỗi đau xé lòng

Bé cần trải qua những cuộc phẫu thuật từng bộ phận để trở lại cuộc sống bình thương, nhưng mẹ bé dường như đã sức cùng lực kiệt, chẳng thể xoay sở ở đâu được nữa.

mẹ con bé Xuân Thảo tại phòng trọ

🙏Kính xin quý vị Ân Nhân thương giúp đỡ để bé có chi phí phẫu thuật kịp thời.Mẹ con bé hiện ở xóm 4, xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *